Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Công ty Cổ Phần Kingmilk (KingmilkJSC) được thành lập 2018 bởi đội ngũ có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm. Chuyên phân phối sỉ lẻ sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Công ty Cổ Phần Kingmilk (KingmilkJSC) đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

NÂNG TẦM TRÍ TUỆ & SỨC KHỎE DÂN TỘC VIỆT

Sứ mệnh: Luôn thấu hiểu và thỏa mãn vượt mức mong đợi những nhu cầu thiết thực về nguồn dinh dưỡng từ sữa, luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển, đầu tư quy mô có chiều sâu để mang đến quý khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả về chất lượng, khẩu vị và thị hiếu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của mình, Tình Yêu thương,  Sự Chính trực, Lòng Biết ơn, Sự Vui vẻ.

Công ty Cổ Phần Kingmilk (KingmilkJSC) coi khách hàng làm trung tâm, từ đó cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tinh thần thượng tôn pháp luật, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, có trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hiện tại hệ thống phân phối của Công ty Cổ Phần Kingmilk (KingmilkJSC) đang bao phủ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với các nhà phân phối uy tín, hệ thống siêu thị và cửa hàng trọng điểm.

Bên cạnh công tác nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm có giá trị cao thì một trong những thế mạnh của công ty là chuyên quản lý cho các thương hiệu hàng tiêu dùng uy tín.

Nhờ chính sách này, Kingmilk luôn chủ động trong việc áp dụng các chính sách marketing cho sản phẩm. Công ty đồng thời có thể đưa tới người tiêu dùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tình nhất và chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng.