SỮA BỘT HƯƠU CAO CỔ BABY CARES GROW PLUS+

Đa số các bà mẹ có con nhỏ đều mong muốn con mình khi lớn lên sẽ có một chiều cao lí tưởng, dù là bé trai hay bé gái. Mong muốn này của các bậc cha mẹ vô cùng chính đáng vì khi con trẻ quá thấp bé sẽ gặp nhiều khó khăn trong một số công việc nhất định và đặc biệt là sẽ dễ có nguy cơ bị bạn bè đồng trang lứa bắt nạt. Chiều cao thích hợp cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các bé phát triển hơn trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, tăng chiều cao là một trong những vấn đề mà quý phụ huynh các bé đặc biệt quan tâm và cha mẹ thường chọn cách cho con sử dụng một số thực phẩm giúp tăng chiều cao, một trong số đó là sữa hươu cao cổ tăng chiều cao, một loại sữa rất được ưa chuộng trong thị trường sữa hiện nay. Thấu hiểu được mong muốn lớn lao của các bậc cha mẹ mong con mình cao lớn khỏe mạnh, công ty cổ phần King Milk đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột hươu cao cổ Baby Cares GROW PLUS+ giúp trẻ phát triển chiều cao và phát huy hết tiềm năng thể chất của mình.

Sữa bột Grow Plus+ được chế tạo theo công thức tiên tiến bổ sung các dưỡng chất, vitamin, canxi và khoáng chất dành cho trẻ từ 1 đến 18 tuổi.

Sữa bột Grow Plus+ rấtgiàu Canxi, loại khoáng chất quan trọng nhất trong cấu tạo của hệ xương, đặc biệt hệ xương của trẻ nhỏ. Khi cho trẻ uống sữa này, tỉ lệ giữa Canxi và Phốtphotrong cơ thể trẻ sẽ được bổ sung cân đối, hỗ trợ đắc lực cho việc tái hấp thụ Canxi của tế bào, giúp các nguyên tố Canxi khi được đưa vào cơ thể sẽ được hấp thụtriệt để. Sự có mặt của vitamin D trong sữa bột Grow Plus cũng là một thành phần quan trọng không hề nhỏ trong việc hấp thụ Canxi của tế bào.

Nếu không có Vitamin D thì sự bổ sung Canxi và Phốtpho cũng không có hiệu quả đối với cơ thểcủa trẻ. Chính những dưỡng chất này kết hợp với nhau một cách thích hợp giúp bổsung cấu trúc xương và giúp bé phát triển chiều cao.

Ngoài ra, sữa bột GrowPlus cũng chứa nhiều dưỡng chất nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu tăng trưởng và phát triển của bé, cả về thể chất và trí não. Sữa Bột Hưu Cao Cổ (Baby Cares Grow Plus+) đặc biệt bổ sung chất Kẽm, Lysine và Vitamin D giúp cơ thể bé hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa để phát triển chiều cao.

Sữa bột có mùi thơm nhẹ kích thích vị giác khiến bé yêu thích và ngon miệng khi dùng. Với công thức đặc biệt gồm nhiều loại vitamin cùng khoáng chất khác được pha chế hợp lý giúp bổ sung các thành phần quan trọng DHA, Choline và Taurin, mang đến nguồn dinh dưỡng vượt trội cho bé, giúp trínão bé phát triển toàn diện, hoàn thiện thị giác giúp bé sáng mắt, tăng cường trí nhớ giúp bé thông minh, học hỏi nhanh để thỏa sức khám phá thế giới sinh động quanh mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *